Gạo DT

Được biết đến là một trong những giống gạo thuần Việt, Đài Thơm gắn bó với văn hóa ẩm thực Việt Nam từ xưa đến nay. Chất lượng Gạo Đài Thơm Sito Rice vượt trội hơn các loại gạo cùng loại bởi:

- Hạt thon dài, trắng trong, ít bạc bụng

- Cơm dẻo vừa, ngọt dịu vừa phải và độ thơm thanh nhẹ

- Cơm để lâu vẫn giữ được độ dẻo xốp, thích hợp chế biến nhiều món đa dạng

- Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều hộ gia đình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-  Vo gạo 2 lần trước khi nấu

-  Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1 ( gia giảm theo sở thích)

-  Nấu khoảng 25-30 phút để cơm chín đều

-  Sau khi cơm chín, chờ thêm khoảng 5-10 phút trước khi sử dụng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

-  Để gạo nơi khô ráo, thoáng mát, đặc biệt không để trực tiếp dưới nền nhà 

-  Luôn đậy kín nắp thùng gạo, tránh côn trùng và ánh nắng trực tiếp

-  Đảm bảo hộp gạo luôn khô ráo và sạch sẽ

Với phương châm “Tinh công nghệ - Dưỡng thế hệ”, Saion chọn chất lượng là phẩm chất quan trọng và đáng tự hào nhất, nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong bữa cơm gia đình Việt. Gạo Sito không chứa thặng dự thuốc bảo vệ thực vật, đạt chuẩn gạo sạch 3 KHÔNG:

-  Không đấu trộn

-  Không chất tạo màu, tạo mùi

-  Không chất bảo quả