Gạo ST21

Gạo SITO ST21 hay tên thân thuộc là gạo “Long Lài” được xem là một phiên bản nâng cấp của gạo Lài Thơm truyền thống. Chọn lựa Gạo ST21 là bạn đang tin dùng một trong những dòng gạo xuất khẩu tốt nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

- Cơm dẻo vừa phải, vị ngọt tự nhiên, vẫn thơm ngon khi để nguội.

- Hạt cơm nở dài, xếp đều bắt mắt.

- Gạo SITO ST21 khi nấu lên thơm lừng hương lài.

- Hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao như: Gluxit, Lipit, Protein, Vitamin và khoáng chất. Trong quá trình xay xát gạo vẫn giữ được các vitamin nhóm B chất xơ nhất là vitamin B1.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-  Vo gạo 2 lần trước khi nấu

-  Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1 ( gia giảm theo sở thích)

-  Nấu khoảng 25-30 phút để cơm chín đều

-  Sau khi cơm chín, chờ thêm khoảng 5-10 phút trước khi sử dụng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

-  Để gạo nơi khô ráo, thoáng mát, đặc biệt không để trực tiếp dưới nền nhà. 

-  Luôn đậy kín nắp thùng gạo, tránh côn trùng và ánh nắng trực tiếp.

-  Đảm bảo hộp gạo luôn khô ráo và sạch sẽ.

Với phương châm “Tinh công nghệ - Dưỡng thế hệ”, Saion chọn chất lượng là phẩm chất quan trọng và đáng tự hào nhất, nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong bữa cơm gia đình Việt. Gạo Sito không chứa thặng dự thuốc bảo vệ thực vật, đạt chuẩn gạo sạch 3 KHÔNG:

-  Không đấu trộn

-  Không chất tạo màu, tạo mùi

-  Không chất bảo quản