Gạo Thạch Sanh ST25

Gạo ST25 Thạch Sanh không lai tạo, giữ nguyên hương vị đặc trưng của giống ST25 thuần túy, mang lại giá trị hoàn mỹ cho mỗi bữa cơm gia đình.

Gạo ST25 Thạch Sanh nổi bật nhờ những đặc điểm sau đây:

-  Hạt gạo nhỏ, trắng muốt, ít bạc bụng, độ dài "chuẩn" 7.5mm đẹp mắt.

-  Gạo khi nấu lên cực kỳ dẻo lại không bị vỡ.

-  Cơm nấu lên thơm nức mùi lá dứa tự nhiên.

-  Cơm để lâu vẫn giữ nguyên độ dẻo, ngọt và hương thơm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-  Vo gạo 2 lần trước khi nấu

-  Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1 ( gia giảm theo sở thích)

-  Nấu khoảng 25-30 phút để cơm chín đều

-  Sau khi cơm chín, chờ thêm khoảng 5-10 phút trước khi sử dụng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

-  Để gạo nơi khô ráo, thoáng mát, đặc biệt không để trực tiếp dưới nền nhà. 

-  Luôn đậy kín nắp thùng gạo, tránh côn trùng và ánh nắng trực tiếp.

-  Đảm bảo hộp gạo luôn khô ráo và sạch sẽ.

Với phương châm “Tinh công nghệ - Dưỡng thế hệ”, Saion chọn chất lượng là phẩm chất quan trọng và đáng tự hào nhất, nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong bữa cơm gia đình Việt. Gạo ST25 Thạch Sanh không chứa thặng dự thuốc bảo vệ thực vật, đạt chuẩn gạo sạch 3 KHÔNG:

-  Không đấu trộn

-  Không chất tạo màu, tạo mùi

-  Không chất bảo quản